Bán hàng quán, bán nước hay nhà hàng cần nhất là một tủ mát bền, tiết kiệm điện và hình dáng đẹp. Nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi khi mới mua tủ mát được vài tháng mà đã hư lặt vắt, lúc thì hư quạt, lúc thì hư máy nén ảnh hưởng đến việc buôn bán và kinh doanh của họ.Nhưng để tìm được chiếc tủ mát đáng đồng tiền không phải dễ dàng. Kinh nghiệm của những khách hàng đi trước thật sự rất quan trọng khi họ đã từng trãi nghiệm qua việc sử dụng sản phẩm rồi. Ví dụ như anh Huy bán hàng ở Bình Thạnh, ngày trước anh có mua một tủ mát 1 cánh 400 lít mang thương hiệu Sanden Intercool thì thấy rất tốt và bền, tuy là lúc đó anh mua tủ cũ. Vậy nên, anh rất thích thương hiệu tủ mát Thái Lan này, anh liền tìm mua 2 tủ Sanden Intercool mới để sử dụng.

Chúng tôi, với tư cách người am hiểu lĩnh vực điện lạnh, thành thật khuyên mọi người hãy chọn những thương hiệu đáng tin cậy nhất, có trình độ và khả năng sản xuất tốt nhất. Điều đó được thể hiện qua việc sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao, độ hoàn thiện tốt nhất, các chi tiết được thiết kế và lắp đặt hợp lý để tủ mát có thể bền và chạy ổn định.Tất cả các chuyên gia đều khuyên rằng, việc mua các tủ mát nói riêng và đồ điện lạnh, bạn nên chọn những hãng mà có khách hàng lớn, phân phối rộng và trình độ kỹ thuật cao.

Sanden là một công ty chuyên về điện lạnh gần 100 năm nay tại Nhật Bản. Sau khi phát triển các mãng điện lạnh cho cửa hàng tiện lợi, thương mại, họ hợp tác và đặt trụ sở tại Thái Lan. Sản phẩm mang tính hoàn thiện tốt, độ bền và công nghệ hiện đại.Do vậy tủ mát Sanden được sử dụng nhiều trong các cửa hàng tiện nợi ở Nhật và các nước như Seven Eleven, Family Mart, Ministop. Và được nhiều công ty nước uống đặt hàng như Pepsi, Cocacola. 

Tủ mát Sanden Intercool – Xứng đáng đồng tiền bát gạo
Xếp hạng bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *