Nhiều khách hàng chưa bao giờ sử dụng tủ đông, thấy bạn bè sử dụng, luôn hỏi chúng tôi về việc có nên mua tủ đông không. Sau đây, chúng tôi liệt kê vài ưu điểm nổi trội của tủ đông cho gia đình.

Tủ đông giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Các nhà khoa học đều khuyến cáo rằng việc sử dụng và trữ thực phẩm động lạnh tốt hơn so với thực phẩm nóng. Nguyên nhân là do sẽ diệt bớt một số vi khuẩn có hại ngoài môi trường.Ngoài ra, nhiều gia đình nhời nhét sản phẩm đông lạnh, thịt, cá trong ngăn đá tủ lạnh, dẫn đến việc nhiễm mùi và nhiễm khuẩn chéo giữa các thực phẩm có thể xảy ra.Tủ đông làm lạnh sâu hơn tủ lạnh, cũng khiến cho việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn

Tủ đông mini giúp tiết kiệm điện hơn

Thường tủ đông có công suất thấp, tiết kiệm điện, sử dụng các công nghệ hiện đại nên rất tiết kiệm điện. Ngoài ra, do khác nhau về cơ chế phân phối lạnh, nên tủ đông cũng tiết kiệm điện hơn so với tủ lạnh.

Tủ đông giảm thời gian đi chợ, siêu thị

Tủ đông mini cũng hạn chế thời gian đi siêu thị, giúp cuộc sống nội trợ dễ dàng hơn. Hiện nay nhiều gia đình đã đi siêu thị một hoặc hai lần trong tuần và mua các thực phẩm cần thiết trong tuần bỏ vào tủ đông. Lối sống này phù hợp với cuộc sống hiện đại như các nước phát triển.Khi chế biến cũng tiện và dễ dàng hơn. Vì tủ đông giúp phân loại, dã đông cũng rất nhanh.

Tóm lại

Nếu bạn muốn cuộc sống nhanh và dễ dàng hơn thì nên mua tủ đông mini. Vì tủ đông mini giải quyết được 2 vấn đề lớn là bảo quản thực phẩm tốt hơn và giảm thời gian đi chợ.

Những chi phí khi mua tủ đông

Chi phí đầu tiên là chi phí đầu tư tủ. Bản phải bỏ ra số tiền ban đầu để đầu tư cho việc trữ đông thực phẩm riêng biệt.Tiền điện hàng tháng. Dù hiện nay tủ đông rất tiết kiệm điện, nhưng vẫn tốn một ít khoảng vài chục một tháng cho tủ đông 100 lít.

Những lưu ý khi mua tủ đông mini lần đầu

Mua đúng kích thước và nhu cầu cần cho gia đình. Đừng mua nhỏ hơn cũng đừng mua to hơnMua công nghệ mới nhất, tốt nhất trên thị trường. Nếu không thì sẽ nhanh hư, hỏng vặt. Điều đó làm tốn chi phí sửa chữa và hư thực phẩmChuẩn bị nơi để có kích thước phù hợp với tủ. Nhiều trường hợp mua to quá không phù hợp với nơi để tủ hoặc cánh cửa đi vào.Hỏi kỹ về bảo hành và đổi trả. Dù không muốn nhưng bạn cũng nên hỏi rõ để được phục vụ tốt nhất khi có sự cố.

Có nên mua tủ đông cho gia đình? Cần phải lưu ý gì
Xếp hạng bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *